Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

80% Người dân hiện nay đang dùng nấm linh chi giả , linh chi kém chất lượng

Hôm nay tôi có hai hình ảnh của sản phẩm Linh Chi mà người bán đồng ý, và nhắc lại sản phẩm của mình 100% xuất xứ Hàn Quốc. Sau đó, bạn cẩn thận quan sát chính mình một cái nhìn bình luận bạn chọn mua một số loại sản phẩm phân tích ẩn Vì vậy, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao?

Sản phẩm thực Nấm Linh chi Hàn Quốc và sai

Trong các sản phẩm 2 của Linh Chi ảnh 1 và ảnh 2 hình ảnh, sản phẩm nào là chính hãng Hàn Quốc nấm linh chi. Nếu bạn chọn mua sản phẩm được chọn?

   

 

Nếu bạn đang ở 80% số người chọn không thích? nếu bạn chọn sản phẩm xin vui lòng lưu ý các tùy chọn hộp nhận xét, sau đó nó sẽ giúp chúng tôi trả lời là tại sao?

Nguồn Linh Chi Hàn Quốc thực tế ở Việt Nam hiện nay

Một chợ Đồng Xuân bán buôn (Hà Nội), màu vàng và màu đỏ Linh Chi đang được rao bán với giá từ 700.000 đến 800.000 đồng / kg, tất cả đều được dán nhãn "Made in Korea". Tuy nhiên, theo các chủ sở hữu của một cửa hàng bán "xây dựng đặc sản", anh tiết lộ, hầu hết các nấm vào thị trường Trung Quốc được tất cả các nhãn chuyển.

Theo các nhà nhập khẩu, hiện nay 80% nấm linh chi nhãn xuất xứ Trung Quốc mà chịu 15% còn lại có nguồn gốc Hàn Quốc của Việt Nam và một phần rất nhỏ của Hàn Quốc, vì giá thành cao. Ngoài ra bán cho 1.5000000 đến 4.000.000 / kg; khi nhập khẩu vào Việt Nam phải chịu lệ phí kiểm tra, vận chuyển ... giá thậm chí còn cao hơn.

           

Các Linh Chi Trung Quốc Hàn Quốc không chỉ cải trang gây thiệt hại cho công ty xác thực, nhưng cũng có những nguy cơ tiềm ẩn ngộ độc. Nhiều người mua phải loại khan hiếm sử dụng không chỉ không hiệu quả, mà còn ngăn ngừa sơn rước thêm.

Bắt đầu từ cơ sở sản xuất ở Đông Anh cho biết nấm, nấm linh chi sức sống hội tụ giữa trời và đất phải được trồng ở những nơi sạch sẽ, điều kiện khí hậu thích hợp. Vì vậy, quá trình tu luyện Linh Chi đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Vẫn theo cơ sở này, các chiết xuất từ ​​Trung Quốc tràn Linh Chi Việt Nam nhiều hơn. Các loại nấm thực tế được xác định duy nhất bởi vì các thành phần thực phẩm toàn bộ và tinh chất nấm được tưới đủ nước.Lưu ý khi sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc

                 

Hiện nay có nhiều trường hợp khi mua phải Nấm Linh Chi không rõ nguồn gốc về cho cha mẹ và gia đình dùng. Mới được mấy ngày, mà mọi người trong gia đình đã bị nổi mẩn ngứa khắp người mang đến tiệm hỏi thì được giải thích đó chỉ là phản ứng thải độc tố trong người .Dùng thêm mấy hôm nữa thì chẳng những mẩn ngứa không giảm mà còn kèm thêm tiêu chảy phải nhập viện. Tại đây các bác sĩ cho biết rất có thể mọi người đã bị ngộ độc do các loại mốc có trong nấm gây nên.

 

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng